Category >> Products Catagories / Printer ...
View Cart

Samsung SCX-4300
ลองจินตนาการผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและความคุ้มค่า • 18 ppm (A4), 19 ppm (Ltr) • GDI, USB 2.0 • กระดาษขาเข้า : 250 แผ่น • กระดาษขาออก : 50 แผ่น • ความละเอียดในการพิมพ์ 600 x 600 dpi • โทนเนอร์ : 1K / 2K (แถม มาตรฐาน)

SAMSUNG SCX- 4300

SAMSUNG SCX- 4300
พบกับเครื่องพิมพ์เอนกประสงค์ที่สามารถจัดการงานพิมพ์ที่คุณต้องการได้ SCX-4300 คือศูนย์สั่งการงานพิมพ์สำหรับธุรกิจและในบ้านของคุณ ที่สามารถควบคุมการพิมพ์ สแกนและคัดลอกเอกสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญคือการออกแบบที่กะทัดรัด ดึงดูดตาในทุกที่

ความเร็วสูงและเข้ากันได้พอดีกับโต๊ะทำงาน

ความเร็วสูงและเข้ากันได้พอดีกับโต๊ะทำงาน
ผสมผสานความต้องการในผลิตภัณฑ์เดียวที่สามารถพิมพ์ สแกน และคัดลอกเอกสารครบถ้วนจากโต๊ะทำงาน เครื่องพิมพ์เอนกประสงค์ที่มีรูปทรงสวยงามขนาดเพียง 409 x 362 x 232mm ใช้พื้นที่น้อยกว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์และอิงค์เจ็ทรุ่นอื่น ๆ คุณจะต้องประทับใจกับความเร็วที่ได้ เชื่อมต่อแบบ USB 2.0 เครื่องพิมพ์รองรับความเร็ว 18ppm ขนาด A4 และ 19ppm ขนาด Letter คัดลอกได้อย่างรวดเร็ว 18 สำเนาต่อนาทีขนาด A4 และ 19 สำเนาต่อนาทีขนาด Letter* คุณจะต้องพอใจกับความเร็วในการพิมพ์แบบเลเซอร์ไม่ว่าจากที่บ้านหรือในสำนักงานพื้นที่ในยุโรปปรับข้อความเป็น- ทำสำเนาได้รวดเร็วถึง 12 ชุดต่อนาทีขนาด A4

คุณสมบัติพิเศษ: ถ่ายสำเนาบัตรประจำตัว(2 ด้านใน 1 ชุด)

คุณสมบัติพิเศษ: ถ่ายสำเนาบัตรประจำตัว(2 ด้านใน 1 ชุด)
คุณสมบัติการคัดลอกบัตรประจำตัวถือเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ SAMSUNG ที่ทำให้สามารถคัดลอกบัตรประจำตัวทั้งสองหน้า หรือเอกสารขนาดเล็กอื่น ๆ ในกระดาษแผ่นเดียว เพียงคัดลอกรายละเอียดด้านหน้า พลิกบัตร คัดลอกด้านหลัง จากนั้นจึงจัดพิมพ์ หมดปัญหาการจัดเรียงหน้าหรือการจ่ายกระดาษซ้ำที่ด้านหลังของเครื่องพิมพ์ คุณสมบัติการคัดลอกบัตรประจำตัวใช้งานได้โดยไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด คัดลอกใบขับขี่ บัตรผู้เอาประกันภัยหรือเอกสารสลับหน้าของพาสปอร์ตได้ง่ายและรวดเร็ว

จัดแต่งโต๊ะของคุณได้ไม่ยุ่งยาก

จัดแต่งโต๊ะของคุณได้ไม่ยุ่งยาก
ในขณะที่เทคโนโลยีสำหรับโทรศัพท์มือถือและโน้ตบุ๊กมีขนาดเล็กลงเรื่อย ๆ เครื่องพิมพ์เลเซอร์ของเราก็ไม่ขนาดเล็กไม่แพ้กัน ขอแนะนำ SCX-4300 จาก SAMSUNG เครื่องพิมพ์ MFP เลเซอร์ขาวดำที่เล็กที่สุด ประทับใจกับการคัดลอกเอกสารความเร็วสูง การสแกนและพิมพ์ผลงานจากโต๊ะทำงานโดยไม่เกะกะพื้นที่แต่อย่างใด MFP รุ่นนี้สามารถจัดวางและใช้งานได้ง่าย

คุณสมบัติการคัดลอกระบบดิจิตอลที่ใช้งานง่าย

คุณสมบัติการคัดลอกระบบดิจิตอลที่ใช้งานง่าย
ปุ่มควบคุมเดี่ยวจาก SAMSUNG ทำให้สามารถปรับแต่งการพิมพ์ผ่านเครื่องพิมพ์แทนซอฟต์แวร์ที่ซับซ้อน ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์เอกสารหรือพิมพ์ภาพ

ข้อความป๊อปอัพในถาดกาดทำงานของระบบ

ข้อความป๊อปอัพในถาดกาดทำงานของระบบ
SCX-4300 มาพร้อมกับโปรแกรม Smart Panel ที่สามารถตรวจสอบสถานะเครื่องพิมพ์ได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้ไม่ต้องรอให้ไอคอน Smart Panel ปรากฏขึ้นในถาดการทำงานของระบบหากเกิดข้อผิดพลาด ดับเบิลคลิกที่ไอคอน Smart Panel เพื่อแสดงเมนูต่าง ๆ ได้แก่ Toner Level, Buy Now, Troubleshooting Guide, Printer Setting และ Driver Setting

SmarThru4™

SmarThru4™
SmarThru4™ ซอฟท์แวร์จัดการเอกสารที่ช่วยคุณในการแก้ไขภาพที่สแกนมา, บันทึกภาพในหลายรูปแบบและตั้งค่ารูปแบบการถ่ายสำเนา/การพิมพ์ โดยคลิกแค่ครั้งเดียว
 
 
PA CORPORATION SYSTEM จำหน่าย คอมมือสอง คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ราคาถูก
 
    Home     Profile     Second hand     Rental Product     Service     Support     Site Reference     Contact us
 
 
บริษัท พีเอ คอร์เปอร์เรชั่น ซิสเต็ม จำกัด

คุณวิทยา อ่องคล้าย / คุณปทุมรัตน์ ปูริตรัง คุณสุภชัย พวงเกษม
75/105 ซอยร่มเกล้า 1 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี
กรุงเทพมหานคร 10510 (Thailand)

Copyrights © 2016 PA Corporation System Co., Ltd.
All Rights reserved.
ติดต่อเรา

Phone:    0-22919-4707 (Auto)
Fax:        0-2919-4633 (Auto)
Mobile:    08-5981-0583, 08-1191-4162, 08-6375-1139
Email:     
wittaya@pa-corp.com, suppachaip@corp.com,
               pathumratp@pa-corp.com